Tư vấn công chứng

Luật sư tư vấn công chứng
Luật sư Luật Bình Tâm tư vấn công chứng, soạn thảo văn bản công chứng

Các khách hàng khi tìm đến văn phòng công chứng để thực hiện các thủ tục như mua bán, tặng cho nhà đất, thừa kế, ủy quyền ..v..v.. thường không chỉ có mỗi nhu cầu công chứng các văn bản đó. Thường thì phần lớn khách hàng mong muốn được tư vấn các vấn đề pháp lý và thủ tục có liên quan trước và sau khi công chứng. Luật sư sẽ làm được những điều đó cho bạn.

Khi bạn đã tìm được nhà, đất ưng ý và rất muốn mua bán rồi nhưng vẫn còn băn khoăn về cách thực hiện, các bước làm và thủ tục mua bán nhà đất sao cho thuận lợi, đúng quy định và hạn chế tối đa rủi ro, đặc biệt là mua bán nhà đất ở Hà Nội, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Luật Bình Tâm. Luật sư sẽ thực hiện các công việc theo các bước như sau cho bạn:

  1. Lắng nghe nội dung và yêu cầu của bạn, xem hồ sơ, trả lời và giải đáp tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn liên quan đến việc mua bán, tặng cho nhà đất, thừa kế, ủy quyền ..v..v..
  2. Tư vấn phương án, giải pháp và định hướng cách làm, trình tự thủ tục các bước thực hiện việc mua bán nhà đất, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, ủy quyền..v..v.. để bạn có thể lựa chọn và quyết định.

Có những trường hợp Luật sư cần hồ sơ cơ bản mới có thể tư vấn pháp luật cho bạn được nhưng cũng có những trường hợp Luật sư chỉ cần thông tin là đã có thể tư vấn cụ thể cho bạn rồi. Trong quá trình tư vấn Luật sư sẽ thông báo cho bạn.

  1. Tư vấn và lựa chọn các văn bản cần làm giúp bạn có thể hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đôi khi những văn bản mà bạn dự định làm và công chứng chưa chắc đã là phương án tốt nhất cho bạn. Khi đó Luật sư sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn làm những văn bản nào và theo cách nào phù hợp nhất.

Khi có những trường hợp không thể công chứng được, Luật sư có thể hướng dẫn bạn lập vi bằng khi cần thiết.

  1. Lựa chọn văn phòng công chứng tại Hà Nội và một số tỉnh, thành khác tùy theo nhà đất của bạn ở đâu

Do việc quy định thẩm quyền theo địa giới hành chính, có nghĩa là nhà đất của bạn ở đâu thì sẽ phải công chứng ở Văn phòng công chứng tại tỉnh, thành phố đó vì vậy Luật sư không chỉ hợp tác với 1 Văn phòng công chứng tại Hà Nội mà còn hợp tác với một số Văn phòng công chứng và công chứng viên tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác để tùy theo việc của bạn mà chúng tôi sẽ lựa chọn và liên hệ với Văn phòng công chứng phù hợp nhất.

Quy trình tương tự cũng áp dụng với việc lập vi bằng và lựa chọn Văn phòng thừa phát lại.\

Tất cả các nội dung tư vấn pháp luật nêu trên đều được chúng tôi thực hiện miễn phí. 

  1. Sau khi đã thống nhất được phương án, Luật sư sẽ báo phí dịch vụ tư vấn công chứng cho bạn và nếu bạn tin tưởng lựa chọn Luật Bình Tâm, Luật sư sẽ nhận hồ sơ đầy đủ và thực hiện các công việc còn lại cho bạn, báo phí dịch vụ và nhận hồ sơ công chứng.

Bạn không cần phải đi lại hay di chuyển, tất cả các hồ sơ và công việc sẽ được giải quyết online và qua điện thoại. Bạn chỉ cần đi đến ký hợp đồng công chứng.

Phí dịch vụ chỉ phải nộp khi các bên đã hoàn thành việc ký hợp đồng và phát hành văn bản công chứng.

  1. Hỗ trợ làm thủ tục sang tên sổ đỏ

Sau khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, chuyển nhượng nhà đất, Luật sư sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ và hướng dẫn cách làm thủ tục để sang tên nhà đất, sang tên sổ đỏ

Nếu bạn không có thời gian tự đi làm thủ tục sang tên sổ đỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Luật Bình Tâm với mức phí dịch vụ hợp lý.


 Dịch vụ luật sư

  & Zalo 091 321 8707

  luatbinhtam@gmail.com


 Các loại văn bản cần phải công chứng

Liên kết hữu ích: Phòng công chứng số 1 thành phố Hà Nội

Call Now Button