DỊCH VỤ LUẬT SƯ

HÌNH THỨC DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luậtTư vấn pháp luật

Luật sư đưa ra ý kiến về tình trạng pháp lý của vụ việc, chỉ ra yếu tố có lợi và yếu tố bất lợi đối với khách hàng (căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, những tình tiết của vụ việc, tài liệu khách hàng cung cấp), dẫn chiếu các quy định của pháp luật. Luật sư tư vấn phương án giải quyết yêu cầu của khách hàng. Luật sư có thể tư vấn qua điện thoại, qua thư điện tử, tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật sư hay địa điểm khác… (chi tiết)>

Dịch vụ luật sư soạn thảo đơn thư và văn bản pháp lý khácSoạn thảo đơn thư và văn bản pháp lý khác

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin càng cụ thể và chi tiết về vụ việc càng tốt, đồng thời nêu yêu cầu và mục đích bạn mong muốn khi làm đơn, hợp đồng hay văn bản pháp lý, Luật sư sẽ soạn thảo văn bản cho khách hàng. Các loại văn bản được Luật sư soạn thảo như: Đơn thư làm các thủ tục tới cơ quan hành chính; Đơn thư kiến nghị yêu cầu đến cá nhân hay tổ chức; Hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…(chi tiết)>

Dịch vụ luật sư thương lượng, hòa giải để giải quyết tranh chấpĐại diện thực hiện công việc theo ủy quyền

Luật sư thay mặt khách hàng làm các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước, thực hiện các giao dịch dân sự, đàm phán và giải quyết các tranh chấp dân sự. Công việc của Luật sư nhân danh quyền lợi của khách hàng và được giới hạn trong phạm vi ủy quyền…(chi tiêt)>

Dịch vụ luật sư thương lượng, hòa giải để giải quyết tranh chấpThương lượng, hòa giải để giải quyết tranh chấp

Thương lượng và hòa giải là hai phương thức giải quyết tranh chấp dân sự không chịu sự ràng buộc bởi bất kì nguyên tắc và quy định nào, kết quả phụ thuộc vào các bên. Luật sư tư vấn cho khách hàng hoặc đại diện khách hàng tiến hành thương lượng và Luật sư làm trung gian tiến hành hòa giải với bên tranh chấp…(chi tiết)>

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ việc dân sựBảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ việc dân sự

Luật sư tư vấn làm hồ sơ khởi kiện cho nguyên đơn, bản tự khai cho bị đơn và người có quyền và lợi ích liên quan, các đơn yêu cầu …Luật sư xác minh thu thập chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ vụ án. Luật sư tham gia các buổi làm việc của tòa án hoăc trọng tài với khách hàng. Luật sư đưa ra kiến nghị để giải quyết vụ án. Luật sư tham gia phiên tòa dùng lý lẽ, chứng cứ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng…(chi tiết)>

Dịch vụ luật sư bào chữa cho người bị buộc tội, bảo vệ người bị hại và đương sự trong vụ án hình sựBào chữa cho người bị buộc tội, bảo vệ người bị hại và đương sự trong vụ án hình sự

Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị buộc tội, người bị hại, người có liên quan về quyền và nghĩa vụ dân sự. Luật sư được gặp người đang bị giam giữ. Luật sư có mặt trong buổi hỏi cung người bj buộc tội. Luật sư thu thập chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ vụ án, đưa ra kiến nghị đến Cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát và Tòa án. Luật sư đưa ra ý kiến và tranh luận tại phiên tòa…(chi tiết)>

LĨNH VỰC DỊCH VỤ LUẬT SƯ
 

 

 

Biểu phí dịch vụ luật sư từ 01/01/2020

Dịch vụ pháp lý Mức phí*

(Đơn vị VNĐ)

Ghi chú
Tư vấn trực tiếp 300.0000 – 500.000/ lượt Thời gian không quá 1 giờ
Soạn thảo đơn đề nghị, đơn yêu cầu, đơn giải trình,… 500.000 – 3.000.000/đơn Hỗ trợ gửi đơn cho khách hàng
Soạn thảo di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận về tài sản,… 1.000.000 – 5.000.000/văn bản Bao gồm phí tư vấn, không bao gồm lệ phí công chứng, chứng thực. (nếu có)
Soạn thảo đơn khiếu nại, tố cáo, tố giác, khởi kiện,  kháng cáo, đề nghị giám đốc thẩm/tái thẩm,… 1.000.000 – 3.000.000/đơn Theo thủ tục khiếu nại tố cáo, tố giác tội phạm hình sự, khởi kiện dân sự.
Soạn thảo, rà soát hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự… 3.000.000 – 20.000.000/ HĐ Bao gồm phí tư vấn, không bao gồm lệ phí công chứng, chứng thực, dịch thuật. (nếu có)
Đại diện làm thủ tục đăng ký kinh doanh, thay đổi ĐKKD, đầu tư,… Từ 500.000/ việc Không bao gồm phí, lệ phí liên quan.
Xác minh thu thập chứng cứ, làm trích lục bản đồ thông tin thửa đất, cấp GCN QSD đất… 10.000.000 – 20.000.000/ việc Không bao gồm chi phí đi lại lưu trú ngoài khu vực Hà Nội.
Dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói cho doanh nghiệp Từ 300.000/ tháng Không bao gồm chi phí đi lại lưu trú ngoài khu vực Hà Nội.
Dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế cho doanh nghiệp Từ 800.000/ quý Không bao gồm chi phí đi lại lưu trú ngoài khu vực Hà Nội.
Hoàn tất và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp Từ 1.200.000/ năm Không bao gồm chi phí đi lại lưu trú ngoài khu vực Hà Nội.
Đàm phán thương lượng theo yêu cầu của khách hàng. Từ 2.000.000/ việc Không bao gồm chi phí đi lại lưu trú ngoài khu vực Hà Nội.
Luật sư tham gia án hình sự, dân sự, trọng tài thương mại. Từ 15.000.000/cấp xét xử (hoặc giai đoạn giải quyết vụ việc) Bào chữa cho bị can bị cáo, bảo vệ bị hại, người liên quan trong vụ án hình sự, bảo vệ đương sự trong vụ án dân sự.
Giải quyết vụ việc có giá ngạch hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. Từ 10% giá ngạch hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án Thỏa thuận tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc và thời gian công sức của Luật sư.
Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp và gia đình. Từ 1.000.000/ tháng Thời gian làm việc của luật sư không quá 32 giờ/ tháng.

 

* Phí dịch vụ luật sư trên chỉ là thù lao luật sư chưa bao gồm thuế VAT, phí nhà nước, phí công chứng, dịch thuật, phí đi lại, phí khác nếu có. Áp dụng tại địa bàn Hà Nội.


  & Zalo 091 321 8707

  luatbinhtam@gmail.com

Liên kết hữu ích: Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật

Call Now Button