Soạn thảo văn bản

Khách hàng đang có nhu cầu soạn thảo đơn, hợp đồng hay văn bản pháp lý các loại?

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin càng cụ thể và chi tiết về vụ việc càng tốt, đồng thời nêu yêu cầu và mục đích bạn mong muốn khi làm đơn, hợp đồng hay văn bản pháp lý. Luật sư sẽ soạn thảo văn bản cho khách hàng.

Vì lý do giữ bí mật thông tin cá nhân, khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin cá nhân như tên, tổ chức, địa danh, ngày tháng … cụ thể, bạn có thể mã hóa bằng các chữ cái A, B, C… (VD ông Nguyễn Văn A, bà B…).

Ngay khi nhận được yêu cầu, Luật sư sẽ liên hệ và trao đổi cụ thể công việc và thỏa thuận về phí luật sư trước khi soạn thảo văn bản cho khách hàng.


Trong quá trình sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn, hợp đồng và các văn bản pháp lý của chúng tôi, nếu có nhu cầu khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật về các quy định có liên quan, tư vấn một số giải pháp và phương án để khách hàng tham khảo lựa chọn. Việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

Hình thức thanh toán:

  • Đối với các loại đơn, văn bản pháp lý và một số hợp đồng đơn giản: Khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi đã nhận được đơn, văn bản pháp lý và hợp đồng.
  • Nếu khách hàng cần sửa đổi, bổ sung đơn, văn bản pháp lý và hợp đồng sau khi đã nhận, việc sửa đổi sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng chấp nhận văn bản.
  • Đối với hợp đồng phức tạp, có nhiều yêu cầu riêng, đặc thù và các văn bản pháp lý với số lượng lớn (chẳng hạn văn bản cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông của công ty cổ phần): Khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% phí dịch vụ. 50% phí dịch vụ còn lại sẽ chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã chấp nhận văn bản.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ:  icon-phone Hotline: 0913218707;  icon-envelope-o  Email: luatbinhtam@gmail.com

 

Mẫu đơn và hợp đồng thông dụng…

Call Now Button